Liên Hệ Biểu Diễn

Điện Thoại. (+84) 94-771-2485

​Hòm Thư. [email protected]

Copyright © Nghệ Thuật Hồng Ân 2018

Tranh bút màu trên giấy “Đội trống lưng” của đệ tử Pháp Luân Đại Pháp

Tranh bút màu trên giấy ‘Đội trống lưng’ của Trần Tiếu Bình, (32.5in X 41in), 2004

Bức tranh tái hiện khung cảnh buổi diễu hành của các học viên Pháp Luân Công, tiếng trống vang dội trên khắp đại lộ ở Washington DC, vang dội tại Anh quốc, vang dội trên khắp thế giới. Tiếng trống sấm dậy bên tai chống lại giá lạnh, chống lại tà ác, truyền cảm hứng cho những người công lý.

Bức họa này cho thấy trong cuộc diễu hành không chỉ có các học viên Pháp Luân Công gõ trống, trên thiên thượng các tiểu thiên sứ cũng đang gõ trống cùng với họ. Điều này giống như lời dạy trong bài thơ của Sư Phụ Lý Hồng Chí về trống như sau:

“Yêu cổ đội

Yêu cổ trận

Pháp trung thần

Pháp cổ thanh thanh đô thị chân thiện nhẫn

Tam giới trừ ác cứu thế nhân

Hùng tư chấn niệm chấn thiên môn

Lạn quỷ ná độn ”

(Trích Hồng Ngâm 2 – Bài thơ: “Yêu cổ đội”)

Lời bình tại triển lãm tranh:

Tác phẩm vui mắt này cho người xem một cảm giác ấm áp và hứng khởi khi đội trống lưng trình diễn trong một sự kiện cộng đồng. Ánh sáng chiếu rọi lên gương mặt của mỗi người khi đội trống lưng tiến đến. “Anh hài”, hay các tiểu thiên sứ, chỉ xuất hiện trong một trường năng lượng tích cực, đang chơi đùa hồ hởi trên bầu trời. Một học viên Pháp Luân Công có thiên mục mở đã mô tả điều này cho người họa sĩ. Một số người tu luyện có thể nhìn thấy các cảnh tượng ở không gian khác bằng con mắt thứ ba của họ. Thường thì, những người có thiên mục mở thường ở hai đầu, trẻ em với tâm trong sáng và người già có ít tâm chấp trước. Với những người không thể nhìn thấy màn trình diễn vui vẻ này trên bầu trời, họ chắc chắn vẫn cảm nhận được một luồng năng lượng mạnh mẽ trong suốt như ánh sáng và những khuôn mặt tươi cười.

Nguồn:

http://chanhkien.org

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2004/11/25/30053.html